Sự kiện đua top thân mật và tiêu lúa LGCT tuần 2

Nay mình xin chia sẽ với anh em chút ít kinh nghiệm khi đua top sự kiện thân mật và sự kiện tiêu lúa game lão gia cát tường tuần thứ 2 tính từ khi khai mở sever mới. Cùng đón xem và tự mình chiêm nghiệm những kinh nghiệp sau đây của mình có đúng hay là không , và nó có thực sự hữu ích với bạn không nhé.

Lưu ý: Bài viết này chỉ dành cho các anh em chơi game không chi vào game quá nhiều, không dành cho các đại gia chơi theo kiểu pay to win nhé.

Quảng cáo: Mình đang làm cho quạt làm mát công nghiệp – lão gia nào nóng mua về ngồi chơi mát phà phà nhé.

Điểm qua một ít sự kiện đua top lão gia cát tường tuần 2

+Phần quà thưởng sự kiện đua top bao gồm:

-Sự kiện tiêu hao lúa: Lệnh bài ngũ hổ thượng tướng, Quà sách, bộ đề bạt tăng cấp gia nô, quà thân mật, quà mị lực. (dành cho top dưới 1)

qua-tieu-lua-hang-1-su-kien-dua-top-lao-gia-cat-tuong-tuan-2.jpg

-Sự kiện thân mật: Quà sách, chính tích, hộp châu báu, sách exp, bộ tăng cấp gia nô. (dành cho top dưới 1)

qua-than-mat-hang-1-su-kien-dua-top-lao-gia-cat-tuong-tuan-2

+Những cách để tăng điểm xếp hạng sự kiện:

          -Sự kiện tiêu hao lúa: Dùng vào việc thăm hỏi và chiêu binh. Điểm sự kiện lần này dựa hầu hết vào thế lực và 2 chỉ số chính đó là chính trị. Chính cao giúp ta sản xuất được nhiều lúa, từ đó có thể tiêu nhiều vào 2 nguồn trên.

          -Sự kiện thân mật: Tra khảo phạm nhân, mua các gói quà ưu đãi từ cửa hàng (lưu ý: mua các gói phúc lợi tương đương với cấp vip để nhận được nhiều sự ưu đãi nhất từ phía cửa hàng), trừng phạt hoa an cu đệ đổi quà, sự kiện quà nạp, quà nạp mỗi ngày.

+Lợi ích khi tham gia đua top sự kiện lần này:

          -Sự kiện tiêu hao lúa: Là một sự kiện Free không tiêu tốn tài nguyên, knb vậy nên phần thưởng của nó giống như một sự trao tặng miễn phí. Top cao thì càng lợi.

          -Sự kiện thân mật: Phần thưởng vô cùng hấp dẫn và đặc biệt nó là bước đệm rất lớn để sau này A/E có thể đua sự kiện con cái. Vì sao? Thân mật cao sẽ sinh được con cái cấp cao -> con cái cấp cao sẽ có thuộc tính cao hơn.

Quảng cáo: Nhà lão gia nào ở gần đường nhiều bụi, mua máy hút bụi giá rẻ về hút sạch sành sanh nhé.

Ý kiến cá nhân về sự kiện đua top lần này

-Với những A/E có điều kiện thì không nói, còn lại. A/E không cần kham sự kiện này quá nhiều mà hãy để dành tinh khí để đua những sự kiện tiếp theo với những phần quà hấp dẫn hơn.

-A/E chỉ nên đu bám theo top 10 – 20 của sự kiện là đã oke rồi. Không đu lại mấy thằng chả có thể vả vào mặt game tiền triệu được đâu.

Giới thiệu sự kiện lão gia cát tường tuần 3 tiệc và exp bang

Sự kiện lần này là một sự kiện đáng để A/E chúng ta phải đu bám. Đặc biệt sự kiện EXP bang là một sự kiện mang đến cho toàn thể A/E có Công và Vương. Khi có được những chức danh này, A/E có thể tha hồ mà đi tập võ chả sợ 1 tk chó hay con chó ghẻ nào nữa khi nó là 1 thằng dân thường và ta là quan chức cấp cao nhà nước.

Những thứ cần dự trữ cho sự kiện lần này

-KNB dùng để cống hiến 200 knb mỗi ngày.

-23k để nộp mỗi 4 ngày giúp lấy mãnh hưng bang đua top sự kiện exp bang.

-Nạp Vip 2: Để mua quà ưu đãi cho vật phẩm mở tiệc trong cửa hàng.

-Dự trữ các đồ tiệc từ tuần thứ nhất.

-10 acc clone có thể đi tiệc, mỗi acc chứa ít nhất 3k – 4k KNB.

Nếu thấy bài viết này hay. Hãy bấm vào đây để ủng hộ giúp mình có động lực để ra nhiều bài viết chia sẽ hơn nữa trong thời gian tới nhé, chỉ mất của a/e 1 ít thời gian mà thôi nhé.

Gặp lại A/E trong bài viết lần sau, mình sẽ chỉ rõ cách đua top sự kiện tuần 3 lão gia cát tường nhé.