Những ứng dụng tuyệt vời của máy chà sàn tạ Karva

  Máy chà sàn tạ karva được người sử dụng yêu thích bởi những ứng dụng tuyệt vời của máy chà sàn tạ mà nó mang lại. Khiến dùng sử dụng được vào nhiều mục đích công việc khác nhau. Từ đó đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng thiết bị làm sạch này. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm về thiết và những ứng dụng tuyệt vời của máy chà sàn Karva nào.

máy chà sàn tạ karva 2hp

 Đặc điểm thiết kế:

  •   -Thiết kế chắc chắn, tay cầm vững chải có độ rung tay lái rất thấp, cho phép sử dụng hoạt động liên tục trong thời gian dài làm việc.
  •   -Sử dụng động cơ có công suất lớn, đem đến tốc độ quay vòng/phút cực kì cao.
  •   -Trang bị tạ với trọng lượng lớn tạo nên áp lực lớn giữa máy và mặt nền cần làm sạch.
  •   -Linh hoạt dễ dàng thay thế giữa nhiều bàn chải, phíp mài sàn, phíp đánh bóng sàn nhằm sử dụng vào những mục đích khác nhau.

  Bài viết bạn nên xem: Ưu điểm của máy chà sàn Karva

máy chà sàn tạ karva 3hp

 Những ứng dụng của máy chà tạ Karva:

  •   Ứng dụng vào công việc mài sàn: sử dụng phíp mài sàn và lắp thêm tạ để mài mòn, phá bỏ một lớp mỏng trên bề mặt sàn cũ, hư hỏng nhằm tái tạo lại một bề mặt hoàn toàn mới có tính thẩm mỹ cao hơn.
  •   Ứng dụng vào việc đánh bóng sàn: sử dụng phíp đánh bóng sàn và lắp tạ vào để đánh bay các vết bẩn cứng đầu lâu năm bám trên mặt sàn, làm sạch nhanh chóng và đánh bóng trên bề mặt sàn hiệu quả. Cho bề mặt bóng bẩy, sạch, đẹp.
  •   Ứng dụng vào việc chà sàn: sử dụng bàn chải cứng để chà sàn trên các bề mặt sàn, lắp thêm tạ để làm tăng khả năng làm sạch trên những mặt sàn có độ bẩn bám cao.
  •   Ứng dụng vào công việc giặt thảm: sử dụng bàn chải mềm và hóa chất giặt thảm để đánh bay các vết bẩn bám trên bề thảm một cách nhanh chóng hơn.

  Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ cung cấp máy chà sàn tạ karva

 Kết luận: Từ những ứng dụng tuyệt vời của máy chà sàn tạ karva sản phẩm này sẽ cực kì thích hợp sử dụng cho những đội làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian làm việc cho người sử dụng. Từ đó làm tăng lợi nhuận và hoàn thành nhanh chóng các công trình cần làm sạch.

 Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901.896.979 để được báo giá tốt nhất cho sản phẩm từ nhà phân phối. Đại Hoàng Cường chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh làm sạch chính hãng với chất lượng cao. Chế dộ bảo hành, giao hàng tận nơi miễn tính phụ phí.