Bán máy phun sơn công nghiệp tại hcm

Bán máy phun sơn công nghiệp tại hcm

Bán các loại máy phun sơn chính hãng tại hcm. Hàng mới nguyên đai nguyên kiện, được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng sử dụng, độ bền và ổn định cao đem đến khả năng làm việc hiệu quả trong thời gian dài sử dụng. Đại Hoàng Cường chuyên bán máy phun sơn công nghiệp và cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp tại khu vực Miền Nam đất nước. Những sản phẩm được bán ra là sản phẩm tốt đã được qua kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến với khách hàng sử dụng. Hãy cùng điểm qua các máy phun sơn có bán tại Đại Hoàng Cường nhé.

1. Máy phun sơn Dp 390 tại hcm

máy phun sơn dp 390

Máy phun sơn dp 390 là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhất trong các sản phẩm sau đây. Với thiết kế nhỏ gọn này DP 390 thích hợp để sử dụng tại các công trình thi công nhỏ. Bởi đường kính béc phun không được lớn và công suất phun không quá mạnh để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Nhưng dù gì đi nữa sản phẩm này cũng rất đáng mua để sử dụng bởi khả năng làm việc của nó nhanh hơn rất nhiều lần so với sản phẩm phun sơn truyền thống.

2. Máy phun sơn công nghiệp DP 6321 tại hcm

bán máy phun sơn công nghiệp dp 6321

Với công suất lớn hơn, sản phẩm máy phun sơn DP 6321 thích hợp để sử dụng tại các công trình vừa phải không quá lớn. Đem đến khả năng làm việc hiệu quả hơn. Thích hợp để phun sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy…

3. Máy phun bột công nghiệp DP 67100 tại hcm

máy phun sơn phun bột dp 67100

Không chỉ có chức năng phun sơn sản phẩm máy phun bột dp 67100 này còn nổi bật bởi khả năng phun được bột bả ma tít, bột trét tường, nhờ được trang bị động cơ có công suất lên đến 3500w. Đem đến khả năng phun mạnh mẽ cùng đường kính béc phun lớn. Cho khả năng làm việc cực kì cao và hiệu quả. Đẩy nhanh thời gian thi công các công trình vừa và lớn. Tăng lợi nhuận tối đa cho chủ thầu.

Xem bài viết: Máy phun sơn công nghiệp dolphin để hiểu rõ hơn về các sản phẩm này, cũng như biết được những ưu điểm của các dòng sản phẩm.

Để được tư vấn và báo giá cho các sản phẩm này. Vui lòng liên hệ hotline của Đại Hoàng Cường: 0901896979 để được giải đáp cụ thể. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chính xác, báo giá tốt cho sản phẩm. Xem thêm các máy phun sơn công nghiệp tại hcm website: daihoangcuong.com bạn nhé.

One thought on “Bán máy phun sơn công nghiệp tại hcm”

Bình luận đã được đóng.