Máy phun sơn Yamafuji HM1200 Nhật Bản

 Máy phun sơn là dụng cụ hỗ trợ với khả năng bơm và phủ màu sơn có áp lực cao trong các công trình to. Khi sử dụng người mua sẽ tự mình trải nghiệm bề mặt sơn láng mịn, đều màu sơn và dễ dàng sơn ở lớp bảo kê hay vật liệu kiểm soát ăn mòn.

 Đại Hoàng Cường xin giới thiệu tới quý người dùng một mẫu may phun son chất lượng thấp, giá tiền hợp lý, chậm tiến độ là máy phun sơn Yamafuji HM1200 – một sản phẩm tuyệt vời chuyên phun sơn nước, sơn dầu,sơn epoxy cho công trình vừa và lớn.

máy phun sơn Yamafuji HM1200

Thông số khoa học của máy phun sơn công nghiệp YAMAFUJI HM1200

 •  -Hãng cung ứng Yamafuji
 •  -Model HM1200
 •  -Điện áp 220V  -Tần số 50Hz
 •  -Công suất 4000W
 •  -Lưu lượng phun 18L/min
 •  -Áp suất 3300PSI
 •  -Trọng lượng 45kg

Công dụng: Chuyên phun sơn nước, sơn dầu,sơn epoxy,… cho công trình vừa và to

Đặc điểm nổi bật của máy phun sơn YAMAFUJI HM1200

Máy phun sơn Yamafuji hm 1200 là loại máy phun sơn công suất lớn?

– Máy phun sơn Yamafuji HM1200 là cái máy phun sơn công nghiệp, sở hữu công suất mạnh nhất hiện nay có công suất lên tới 4000w, lưu lượng phun lên tới 18l/min, hiệu năng cao, độ bền cao, diện tích phun lớn. Yamafuji HM1200 hoạt động bằng điện mang điện áp 220V
– Bề mặt sơn thi công luôn phẳng mịn, bề mặt luôn được phủ kín, bền màu và đẹp, kéo dài tuổi thọ dự án

Độ phủ sơn mịn, chất lượng sơn cao

– Máy phun sơn Yamafuji HM1200 cho hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm nguồn nhân lực tối đa, chất lượng sơn, độ phủ mịn đạt tiêu chuẩn, an toàn và thuận lợi vận hành, tiết kiệm tầm giá và tiến độ dự án.

Gọn gàng, tiện lợi vận động

May phun son Yamafuji HM1200 là mẫu máy mang kỹ thuật tiên tiến được tích hợp trong một mẫu mã gọn gàng và khối lượng nhẹ, thuận lợi vận động.
có kiểu dáng gọn, dễ dàng chuyển di, tốc độ phun cao với kiểu phun tùy chỉnh. Máy phun sơn Yamafuji HM1200 là loại máy phun sơn ko mang khí đáp ứng được đa số những đề xuất công việc, là 1 trong các chọn lọc xuất sắc cho thi công công trình chuyên phun sơn nước, sơn dầu,sơn epoxy,… cho dự án vừa và to.
máy phun sơn nhật bản Yamafuji HM1200

Lưu ý lúc bằng máy phun sơn

 • – làm cho vệ sinh sạch sẽ máy phun sơn và những linh phụ kiện trước và sau khi sử dụng.
 • – kiểm tra các mối nối, khớp nối xem với gãy, nứt đổ vỡ, hở van không
 • – Chất lượng sơn đẹp hay không tùy thuộc điều chỉnh lượng tia phun, chất lượng sơn và chỉnh khí nén
 • – Đeo găng và mặt nạ phòng độc
 • – giảm thiểu xa khu đông đúc người và xa ngọn lửa

 Kết luận: Chất lượng nhật bản luôn khiến người sử dụng yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi dùng làm việc. Bởi từ trước đến nay những thương hiệu Nhật Bản luôn được người dân chúng ta biết đến với khả năng làm việc hiệu quả và độ bền cao nhất, so với các thương hiệu khác.

 Vậy còn ngần ngại gì mà không sở hữu ngay một chiếc máy phun sơn công nghiệp Nhật Bản này để hoàn thiện nhanh chóng mọi công trình trong thời gian ngắn nhất. Giá cả phải chăng, phù hợp, thiết kế tiện lợi, thông minh, dễ dùng đó là những gì mà những người đã và đang sử dụng đánh giá về sản phẩm này.