Tại sao máy làm mát rất được ưa chuộng tại các gia đình

Gần đây, thị trường điện lạnh nổi lên với sản phẩm máy làm mát không khí hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên đem đến bầu không khí tươi mát, dễ chịu rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, người tiêu dùng đánh giá rất cao về sản phẩm này.

Xem thêm tại: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lam-mat-khong-khi-106.html

Khi đi đến cửa hàng, trung tâm tiệc cưới, nhà bạn bè, người thân…chúng ta thường thấy sự xuất hiện của máy làm mát và nhận được làn gió mát tự nhiên như đang được đứng bên bờ sông, con suối có làn gió thổi qua.

Dù máy làm mát phổ biến muộn ở thị trường Việt Nam nhưng nhanh chóng thu hút được người tiêu dùng.Các khách hàng của Daikio khi mua sản phẩm đều hài lòng và lý do thuyết phục họ tin tưởng mua máy làm mát như sau:

Hiệu quả làm mát tốt cho sức khỏe: Máy làm mát cao cấp Daikio đem lại mức nhiệt độ tại cửa gió 26-28 độ C. Mức nhiệt độ này phù hợp với cơ thể con người, không gây sốc nhiệt khi đi ra bên ngoài.

Dùng cho mọi không gian: Máy làm mát dùng cho không gian mở, bán mở, kín đều được.

máy làm mát không khí tại gia đình

Xem thêm tại: https://maylammatkhongkhidhc.blogspot.com/

Có máy làm mát cao cấp Daikio bên cạnh, bữa cơm gia đình thêm ngon

Thân thiện với môi trường: Sử dụng nhiên liệu sạch là nước tự nhiên để làm mát không khí nên không gây tác động tầng ozone.

Chất lượng vượt trội: Các bộ phận cấu tạo nên máy làm mát cao cấp Daikio đều được làm từ nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất để tăng độ bền cho máy như Motor lõi đồng 100%, tấm làm mát Cooling Pad làm từ gỗ Sồi tự nhiên, vỏ máy sử dụng nhựa nguyên chất ABS/PP, phụ kiện, thanh đỡ, ốc vít sử dụng inox 304…

Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay: bảo hành 2 năm cho motor và 1 năm cho toàn bộ sản phẩm theo nguyên tắc thay mới linh kiện hỏng.

Tính năng nổi trội: Phần lớn, các mẫu máy làm mát cao cấp Daikio có những tính năng nổi trội như sau:

+ Bảng điện tử hiển thị nhiệt độ tại cửa gió.

+ Chức năng hẹn giờ lên đến 24h.

+ Tính năng ion âm có lợi cho sức khỏe: Các ion âm nhân tạo trong máy làm mát sẽ tiêu diệt các ion dương độc hại tồn tại trong không khí để đem đến làn gió tươi mát.

+ Cân bằng độ ẩm ở mức phù hợp là 55-65% rất tốt cho da và sức khỏe.

+ Chức năng đảo gió 4 chiều: tự động trái phải, lên xuống tùy chỉnh giúp cho hướng gió dễ dàng di chuyển vào khu vực cần làm mát.

+ Chế độ vận hành khi ngủ: Vận hành êm ái giúp giấc ngủ sâu hơn.

+ Lọc sạch bụi bẩn: Hệ thống tấm lưới lọc, tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế thông minh giúp lọc sạch bụi bẩn và mùi hôi.

+ Thiết bị chống giật cao cấp: Khi phát hiện rò điện, thiết bị này tự động tắt nguồn điện để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+ Rơle ngắt bơm: giúp máy làm mát không khí tự động ngắt bơm khi bình chứa hết nước.

Xem thêm tại: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lam-mat-khong-khi-106.html

Trên đây là những chia sẻ về những lý do khiến nhà nhà đều yêu thích máy làm mát cao cấp Daikio.

Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0901.89.69.79 để được giải đáp.