Máy làm mát không khí Senkio tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Máy làm cho mát Senkio tăng hiệu suất và tiết kiệm điện

1 chiếc máy khiến cho mát nhỏ gọn theo thời trang tiên tiến, có khả năng khiến mát nhanh, đạt hiệu quả như mong muốn mà ko lo tốn điện. cộng tham khảo ngay sản phẩm máy khiến mát Senkio – chất lượng Nhật Bản, giá Việt Nam.

Xem thêm: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lam-mat-khong-khi-106.html

Máy làm mát không khí senkio ZT 60

 

Máy làm mát Senkio sở hữu các kỹ thuật hiện đại

không như máy lạnh, máy làm mát Senkio tiêu thụ rất ít điện năng (công suất từ 80-250W bằng 1/10 so với máy lạnh). Để tiết kiệm điện và bớt nóng ko khí hiệu quả nhất, máy làm mát ko khí bằng bí quyết bàn bạc nhiệt của tương đối nước mát là loại không khí nóng bên ngoài đi vào, liên tục tương tự ko khí trong phòng sẽ giảm bớt 5-10 độ C.

Ngoài chức năng cung ứng luồng khí mát lạnh, máy khiến cho mát không khí còn giúp thăng bằng độ ẩm ko khí trong phòng, hạn chế hiện tượng cơ thể bị khô da hay những bệnh về con đường hô hấp so sở hữu các vật dụng khác.

ngoài ra, máy làm cho mát như một hệ thống thông gió, lọc sạch ko khí, cung cấp luồng ko khí tươi sạch, mát lạnh và giàu OXY. khoa học ion âm sở hữu tác dụng khử sạch mùi hôi khó chịu và loại bỏ các loại vi khuẩn với hại, nhằm mang đến bầu không khí trong sạch tối đa. các luôn tiện ích của máy làm cho mát không khí Senkio

Xem thêm: https://maylammatkhongkhidhc.blogspot.com/

máy làm mát không khí senkio zt 65

cùng có 3 cấp gió nhẹ, vừa và mạnh để bạn có thể tùy chỉnh mức gió hoạt động phù hợp có nhu cầu dùng. Chế độ đảo gió tự động giúp không khí mát lan tỏa rộng thuận tiện, hạn chế chỉ tụ họp tại 1 vị trí.

Để tiện lợi trong công đoạn dùng, ngoài những nút chức năng trên bảng điều khiển của máy thì còn sở hữu remote điều khiển từ xa. Nhờ chậm tiến độ bạn sở hữu thể phát động và chọn mức gió, chế độ khiến mát, hẹn giờ,… bằng bí quyết ấn vào các biểu trưng trên remote.

Cũng như các trang bị khác, để máy khiến cho mát hoạt động phải chăng và bền bạn cùng cần vệ sinh định kì. các phòng ban bằng nhựa đều được khiến cho trong khoảng nhựa cao cấp ABS nên sáng bóng và ko bám bẩn, ngả màu theo thời kì. Kinh nghiệm dùng và cách vệ sinh máy khiến mát ko khí

Xem thêm: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lam-mat-khong-khi-106.html

một mùa hè mang những trải nghiệm khôn xiết xuất sắc với máy làm cho mát ko khí Senkio. có các thông tin chia sẻ trên, đơn vị Đại Hoàng Cường hy vọng bạn sẽ chọn mua được cho mình sản phẩm phù thống nhất sở hữu nhu cầu sử dụng. Mọi nghi vấn khác về máy làm cho mát không khí bạn hãy gọi về số điện thoại: 0901.89.69.79 để được tư vấn trực tiếp.