Máy hút bụi khô ướt và những điều cần biết

Mặc dù giá của máy hút bụi khô và ướt cao hơn so với máy hút bụi thông thường nhưng nó đang là thiết bị được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa bởi có nhiều ưu điểm nổi bật mang lại. Vậy những ưu điểm của máy hút bụi hút nước là gì? Cùng tìm hiểu tất cả trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Máy hút bụi hút nước
Máy hút bụi hút nước

Máy hút bụi khô và ướt là gì?

Máy hút bụi khô ướt là loại máy hút bụi hút nước.  Được sử dụng trong rộng rãi trong gia đình và công nghiệp để hút bụi bẩn khô, rác vụn, nước thải, hóa chất… và một sô loại chất thải khác. Việc sở hữu nhiều chức năng và có thể ứng dụng vào nhiều công việc thế nên những chiếc máy hút bụi này còn được gọi là máy hút bụi đa năng.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động máy hút bụi khô và ướt tương tự như những máy hút bụi truyền thống. Đó là tạo một môi trường chân không trong máy để thu gom bụi bẩn chất thải vào bên trong. Lúc này túi lọc bụi sẽ làm nhiệm vụ tách các phần tử bụi ra khỏi phần tử khí, giữ lại bụi bẩn, nước vào thùng chứa và xả khí sạch ra bên ngoài môi trường.

Máy hút bụi khô và ướt
Máy hút bụi khô và ướt

Những ưu điểm của máy hút bụi khô và ướt

Hiệu quả làm sạch cao

Khách hàng đều đồng tình rằng máy hút bụi loại này cho khả năng làm sạch vượt trội, hút sạch bụi bẩn, rác thô và chất lỏng trên… cho mặt khô ráo và sáng bóng. Việc có thể hút được cả bụi khô và ướt, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho công việc vệ sinh tại siêu thị, quầy đông lạnh, nhà xưởng sản xuất thực phẩm đông lạnh, phòng bếp nhà hàng,…

Độ bền cao và giá thành rẻ

Dù có giá thành cao hơn chút ít so với máy hút bụi khô thông thường nhưng máy hút bụi đa năng công suất lớn này vẫn được đánh giá là có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Lý do là vì máy hút bụi sở hữu nhiều chức năng hơn so với dòng máy hút bụi khô nên mức giá chênh hơn một chút vẫn là có lợi và giá rẻ hơn cho người dùng.

Ngoài việc có giá thành rẻ thì máy hút bụi và khô ướt còn có độ bền cao hơn, khiến cho máy khó bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Thế nên nếu tính chi phí chia bình quân thì mỗi tháng bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền rất nhỏ dùng cho chi phí sửa chữa, thay linh kiện cho máy khi bị hư hỏng xảy ra nếu có.

Ưu điểm thiết kế đẹp

Máy hút bụi hút nước được sản xuất với nhiều công suất, dung tích thùng chứa khác nhau. Khiến nó phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng dù là trong gia đình hay các nhà xưởng công nghiệp lớn. Mặc dù có thiết kế hầm hố và to lớn nhưng loại máy này cực kì linh động trong khi di chuyển và mang lại sự tiện dụng cao cho khách hàng sử dụng.

Trên đây là một số những ưu điểm và tính năng đặc biệt của một chiếc máy hút bụi hút nước mà bạn cần nắm rõ. Mọi thắc mắc về sản phẩm máy hút bụi có nhiều chức năng này, hãy liên hệ: 0901.89.69.79 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp. Truy cập vào website: http://mayhutbuidhc.over-blog.com để xem thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.