Hiệu quả khi sử dụng máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn công nghiệp hay máy mài sàn bê tông công nghiệp là một sản phẩm hỗ trợ trong nghành xây dựng, công nghiệp đánh bóng sàn đá, làm phẳng nền bê tông, phá bỏ lớp cũ sơn trên bề mặt sàn… Trả lại bề mặt sàn bằng phẳng, nhẵn mịn với khả năng làm việc hiệu quả cao. Vậy máy mài nến bê tông ảnh hưởng trực tiếp thế nào trong quá trình xây dựng công trình. Hiệu quả mà máy mài sàn đem lại như thế nào

máy mài sàn bê tông
máy mài sàn bê tông

 

Máy mài nền bê tông ảnh hưởng gì đến công trình xây dựng:

-Máy mài sàn bê tông công nghiệp làm giảm thời gian làm việc tái tạo mặt bằng cho nền bê tông. Khắc phục các tình trạng lồi lõm trên bề mặt sàn.

-Sử dụng trong công việc đánh bóng, mài sàn đá. Với tốc độ đĩa mài nhanh chóng cùng đường kính làm việc rộng khiến hiệu quả công việc được tăng lên rất nhiều lần khi sử dụng máy mài sàn công nghiệp.

-Tăng khả năng làm việc khiến hiệu quả công việc tăng cao. Tăng thu nhập cho cá nhân, nhà thầu công trình xây dựng.

-Sử dụng tương thích được nhiều loại đĩa mài sàn khác nhau. Phục vụ hầu hết các công việc với tất cả các loại sàn như: đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn bê tông, phá bỏ lớp sơn cũ, phá bỏ sơn sàn epoxy, mài nhẵn mịn sàn bê tông…

Những đặc điểm nổi bật của máy mài sàn bê tông công nghiệp:

-Sử dụng nguồn điện công nghiệp 3 pha, ổn định khi làm việc, bền và ổn định hơn các dòng sản phẩm chạy điện 2 pha.

-Sử dụng inverter cho phép máy mài sàn hoạt động hết công suất, tăng độ ổn định cho động cơ, phòng tránh những sự cố không mong muốn xảy ra với máy.

-Đường kính làm việc rộng. Cho khả năng làm phẳng, đánh bóng sàn nhanh chóng.

-Công suất động cơ lớn, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Làm tăng khả năng làm việc.

 Xem chi tiết sản phẩm máy mài sàn tại: Đây

Khi có nhu cầu cần được tư vấn về sản phẩm máy mài bê tông quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901896979 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá về sản phẩm.